KỶ NIỆM 2 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY RESHOMES

Với tiêu chí hàng đầu  Resshomes mang lại những cơ hội đầu tư BĐS tốt nhất đến quý khách hàng, quý đối tác, Hành trình Reshomes chọn Cần Thơ làm nơi đặt dấu chân đầu tiên khi thành lập văn phòng trụ sở vào ngày 09/12/2019 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 02/10/2020 tại khu dân cư Ngân Thuận với tên gọi Công ty TNHH BĐS Reshomes Sau đó, Công ty TNHH BĐS Reshomes  Chi Nhánh Phan Thiết thành lập vào ngày 20/10/2021 tại số 79 Phạm Ngọc Thạch, P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận

Ngày 24/12/2021  Văn phòng Đại diện mới số 127 Võ Văn Kiệt, P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ được thành lập

Gần đây nhất 24/10/2012 Văn Phòng đại diện Công Ty TNHH BĐS Reshomes có mặt tại TPHCM, tại địa chỉ số 218 Phạm Văn Đồng, P.1, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Ông: Võ Thành Tâm – Tổng Giám Đốc

Tại sự kiện kỷ niệm 2 năm thành lập công ty ông Võ Thành Tâm – Tổng Giám Đốc công ty có đôi lời chia sẻ:

“Trải qua 2 năm xây dựng và phát triển trên thị trường BĐS, CÔNG TY TNHH BĐS RESHOMES đã dần khẳng định tên tuổi và thương hiệu. Tạo dựng lòng tin vững chắc, là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho khách hàng – đối tác. Tôi rất hân hạnh vì sự có mặt của toàn thể nhân sự Reshomes và đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường đã qua. Hai năm vừa qua là khoảng thời gian vô cùng khó khăn khi tình hình kinh tế có nhiều biến động đồng thời đại dịch Covid-19 ảnh hưởng rất lớn đến mọi hoạt động nhưng Reshomes luôn đồng lòng vượt qua khó khăn và mang về những thành tích đáng trân trọng. Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn những chiến binh Reshomes luôn vững niềm tin và đồng hành cùng công ty, xin cảm ơn quý đối tác và quý khách hàng đã luôn tin tưởng và song hành trên chặng đường đã qua và con đường sắp tới!”

Toàn thể nhân sự Reshomes

Đến ngày hôm nay, Ban giám đốc và toàn thể các nhân viên của công ty đã nỗ lực cùng nhau, dành trọn tâm huyết xây dựng công ty ngày càng phát triển với quy mô rộng lớn hơn và vững mạnh hơn.

Mỗi bước chân mà Reshomes đi qua luôn song hành với những khó khăn và thách thức, nhưng đâu đó lại là cơ hội để Reshomes bứt phá, khẳng định được tên tuổi, uy tín trên thị trường BĐS. Song song đó  niềm tin mà khách hàng, đối tác dành cho Reshomes cũng ngày càng được lớn mạnh. Tất cả là nhờ vào sự phấn đấu, nỗ lực không ngừng nghỉ của các cấp lãnh đạo và tập thể CBNV công ty.

Ông Võ Thành Tâm cắt bánh kem chúc mừng sinh nhật Reshomes

Nhằm tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty và ghi nhận sự đóng góp của toàn thể nhân viên công ty, cũng như tri ân các khách hàng và toàn thể đối tác của công ty,  Công ty TNHH BĐS Reshomes  rất vui mừng tổ chức Buổi lễ sinh nhật mừng kỷ niệm 2 năm thành lập công ty “2 năm một chặng đường- Reshomes vươn tầm khát vọng – Đích đến thành công.

 

Cùng nâng ly chúc mừng kỷ niệm ngày thành lập công ty 

RESHOMES là công ty chuyên lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản với phương châm “Cùng bắt tay hợp tác, cùng phát triển song hành, đem đến sự an cư lạc nghiệp tốt nhất cho quý khách hàng.

 

“The success connection” là nguyên tắc hành động luôn được thực hiện của mỗi nhân viên Reshomes và mỗi người sẽ là những chiến binh mang trong mình tâm thế chung sức, chung lòng, cùng nhau vượt qua khó khăn, thử thách hướng tới tầm nhìn “Dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản”. 

Những hoạt động vui chơi vô cùng ý nghĩa tại sự kiện

Tin rằng với quyết tâm và sự đoàn kết của một tập thể đã gắn bó suốt 2 năm năm qua, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua những thách thức để vững bước tiến lên. Tiếp tục làm tròn sứ mệnh của mình và ghi thêm thành tích đưa Reshomes lên một tầm cao mới.

Một lần nữa, mừng sinh nhật Reshomes đồng thời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, quý đối tác và toàn thể nhân sự Reshomes đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong những chặng đường đã qua và chặng đường sắp tới. 

Trân trọng!

Linh Trịnh