Tinh anh hội tụ tại sự kiện giới thiệu dự án căn hộ cao cấp hạng sang Cara River Park

TINH ANH HỘI TỤ TẠI SỰ KIỆN GIỚI THIỆU DỰ ÁN CĂN HỘ CAO CẤP HẠNG SANG CARA RIVER PARK

Sự kiện giới thiệu dự án căn hộ cao cấp hạng sang Cara River Park với chủ đề “Tinh anh hội tụ, thắng lợi vang danh” do Chủ đầu tư Đất Xanh Miền Tây tổ chức đã quy tụ gần 700 chiến binh sales tại khu vực Tây Nam Bộ và miền Nam. 

Sự kiện có sự tham dự của đại diện Chủ đầu tư Đất Xanh Miền Tây; lãnh đạo Hiệp hội địa phương; đại diện các đối tác phân phối chiến lược, các đối tác ngân hàng, tài chính, công nghệ, cùng các đơn vị sàn liên kết hợp tác phân phối.

Bùng nổ từ màn chào sân đầy máu lửa của các đơn vị phân phối dự án, mãn nhãn với những thông tin đắt giá về dự án căn hộ cao cấp hạng sang đầu tiên của TP Cần Thơ nói riêng, khu vực Tây Nam Bộ nói chung. Và trải qua nhiều cung bậc cảm xúc với tiết mục múa diễn hoạ và sự góp mặt của ca sĩ Lâm Chấn Huy.

Chia sẻ tại sự kiện về xu hướng sống và đầu tư căn hộ cao cấp, Tổng Giám đốc Đất Xanh Services – bà Phạm Thị Nguyên Thanh đã đưa ra định nghĩa mới về xu hướng sống ở tầm cao ở các đô thị phát triển: “Tầng lớp tinh hoa, thượng lưu ở các thành phố lớn trong nước và trên thế giới như Singapore, Dubai (UAE), Chicago (Mỹ), đến các thành phố lớn Việt Nam như TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội… đã dịch chuyển nơi sống lên các tòa nhà cao tầng đẳng cấp. TP Cần Thơ cũng không nằm ngoài quy luật phát triển khi đang sở hữu nhiều lợi thế: là thành phố trung ương của Việt Nam, được Chính phủ đẩy mạnh đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông, tốc độ đô thị hoá cao, tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ, và đặc biệt là chưa có dự án cao cấp hạng sang dành cho cộng đồng cư dân thành đạt”.

 

Tổng Giám đốc Đất Xanh Services – bà Phạm Thị Nguyên Thanh

Là người tiên phong khai phá thị trường miền Tây, CEO Đất Xanh Miền Tây – ông Dương Quốc Thuỷ một lần nữa đã mở ra bước ngoặt cho thị trường BĐS Cần Thơ nói riêng, khu vực Tây Nam Bộ nói chung với dự án căn hộ cao cấp hạng sang đầu tiên mang tên Cara River Park. “Cara River Park tựa như viên kim cương tỏa sáng lung linh giữa vùng đất Tây Đô hào sảng, bảo chứng cho sự quý giá và thịnh vượng bậc nhất, nơi khởi nguồn cho chất sống thời thượng và năng động. Dự án xứng tầm là đại công trình biểu tượng, đậm ý tứ của cộng đồng cư dân hào sảng, thành đạt”.

 

CEO Đất Xanh Miền Tây – ông Dương Quốc Thuỷ

Viên kim cương quý giá này được chế tác bởi bàn tay khối óc của những người “thợ” giàu kinh nghiệm, và được cấu thành bởi những vật liệu xây dựng và bàn giao cao cấp nhất, đắt giá nhất đến từ những thương hiệu uy tín trên toàn thế giới như Jotun (Nauy), Hafele (Đức), Viglacera, Comelit (Italy), Toto (Nhật), Hager (Pháp), Krono Original (Đức)… được Giám đốc Đầu tư và Phát triển dự án cao cấp Đất Xanh Miền Tây – ông Đỗ Công Nguyên chia sẻ tại sự kiện.

 

Giám đốc Đầu tư và Phát triển dự án cao cấp Đất Xanh Miền Tây – ông Đỗ Công Nguyên

Bên cạnh đó, lộ trình triển khai chi tiết dự án và những chính sách thưởng dành cho các chiến binh sales đã được Phó Tổng Giám đốc Điều hành Đất Xanh Miền Tây – bà Phùng Thị Phượng chia sẻ đến toàn thể chiến binh tham dự.

 

Phó Tổng Giám đốc Điều hành Đất Xanh Miền Tây – bà Phùng Thị Phượng

Sự kiện giới thiệu dự án căn hộ cao cấp hạng sang Cara River Park được ví như một ngòi nổ đánh dấu sự trở lại của thị trường bất động sản nói chung. Đồng thời, thiết lập một chu kỳ phát triển mới trong xu thế hồi phục và phát triển của thị trường bất động sản Tây Nam Bộ.

Nguồn: ĐXMT