SITETOUR TRẢI NGHIỆM KHU VƯỜN SINH THÁI LA NGÀ LAKEVIEW

SITETOUR TRẢI NGHIỆM KHU VƯỜN SINH THÁI

LA NGÀ LAKE VIEW

Sitetour diễn ra vào ngày 20/11 với lịch trình sự kiện như sau:

THỜI GIAN         NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

04:00 – 04:30          ĐÓN KHÁCH & NHÂN SỰ

04:30  – 15:00          NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

                               04:30 – 10:00

 • Dừng chân tại Cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận
 • Dùng chân tại Cao tốc Long Thành – Dầu Giây

(Tại 2 địa điểm dừng chân khách hàng và nhân sự tự túc chi phí phát sinh )

                               10:00 – 11:30

 •      Khách hàng cùng nhân sự tham quan khu vườn sinh thái La Ngà Lakeview

                                11:30 – 15:00

 •      Dùng bữa trưa tại quán cơm niêu “Bờ bến lạ”
 •      Tư vấn khách hàng về sản phẩm và chia sẻ tiềm năng sản phẩm 

15:00                    KẾT THÚC CHƯƠNG TRÌNH

 • Kết thúc sự kiện và di chuyển về Cần Thơ
 • Dừng chân tại 2 địa điểm: tùy vào tình hình di chuyển và mật độ giao thông.

 

Tương tự lịch trình đón quý khách hàng tại TP. HCM diễn ra như sau:

Đến với La Ngà – Định Quán – Đồng Nai, chắn hẳn Quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và thú vị. 

Sở hữu trọn vẹn view đẹp nhất khu vực Đồng Nai, Tất cả như được ôm trọn trong khu vườn sinh thái La ngà Lake view. Nơi cân bằng cuộc sống giữa đô thị ồn ào với vùng quê yên ả. Nơi hiện ra như một ốc đảo ôn đới xanh mát. Nơi có khí hậu mát mẻ trong lành quanh năm. Nơi sản sinh ra lượng “khí oxi cao cấp” không giới hạn.

KHU VƯỜN SINH THÁI LA NGÀ LAKE VIEW

Là điểm dừng chân lý tưởng và là tọa điểm rất gần với trung tâm Hồ Chí Minh thuận tiện di chuyển đi về trong ngày. Vừa tận hưởng được cuộc sống sinh thái vừa kiếm thêm nguồn thu nhập từ việc khai thác kinh tế tại đây. La Ngà Lakeview chính là nơi bạn nên sở hữu cho bản thân và gia đình trong thời điểm hiện tại và cả tương lai.. 

 • Đồng Nai đang trở thành khu vực tiềm năng của thị trường BĐS phía Nam.
 • Kinh tế tăng trưởng ổn định cùng hạ tầng giao thông được đầu tư mạnh mẽ đã giúp Đồng Nai thu hút mạnh dòng vốn đầu tư.
 • Hạ tầng cao cấp kết nối liên vùng thuận lợi là tiềm năng gia tăng giá trị cho bất động sản
 • Những công trình giao thông lớn không chỉ giúp khai thông việc đi lại, kết nối giao thương, đẩy mạnh phát triển kinh tế mà còn tạo ra đòn bẩy cho thị trường BĐS tăng trưởng bền vững để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cư dân đang sinh sống tại Đồng Nai, đặc biệt là hàng chục nghìn chuyên gia đang làm việc tại các khu công nghiệp.

Không chỉ sở hữu quy hoạch bài bản, Định Quán còn được hưởng lợi từ vị trí cửa ngõ giao thương trọng điểm. Thành phố có mạng lưới kết nối liên vùng thuận tiện với các tuyến giao thông đã đưa vào hoạt động như cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây,… Hưởng lợi từ một loạt tuyến cao tốc khác đang triển khai như cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết kết nối khu vực Nam Trung bộ; Dầu Giây – Liên Khương kết nối khu vực Tây nguyên.

NHÀ VƯỜN TẠI ĐỒNG NAI

Những điều kiện thuận lợi về hạ tầng giao thông, vị trí, nguồn cầu lớn về nhà ở và làn sóng “dòng tiền” dịch chuyển từ các nhà đầu tư tại TP.HCM sang các tỉnh lân cận, thì Đồng Nai đang có lợi thế hàng đầu. 

Hiện nay mô hình second home trở thành xu hướng La Ngà được nhà đầu tư đặc biệt yêu thích đồng thời nhu cầu sở hữu dòng sản phẩm này đang có xu hướng tăng lên, do tính đa tác dụng của nó. Nhà đầu tư có thể cho thuê, kinh doanh và nghỉ ngơi trong thời gian bố trí được. Khi hoạt động du lịch phát triển tốt, lợi suất cho thuê hợp lý, second home sẽ là dòng sản phẩm hấp dẫn mà các nhà đầu tư nên hướng tới nếu muốn đa dạng gói đầu tư.

Linh Trịnh